Thursday, May 20, 2010

Hrökkbrauð

geggjað hrökkbrauð frá Laufeyju Jóhanns

1 dl hörfræ
1 dl sesamfræ
1 dl sólblómafræ
1 dl graskersfræ
1 dl haframjöl (má vera 1/2 dl þá er það stökkara)
3 dl hveiti( ég nótaði boghveiti/það er glúteinlaust)
1 tsk lyftiduft
1 tsk salt
1/2 dl olía
2 dl vatn
1-2 msk kúmen (má sleppa)

Allt sett í skál og hrært saman

sett á smjörpappír, gott að setja plastpoka yfir og fletja svo út með kefli

bakað í ca 15-18 mín við 200 gráður.

Ég skar það með pizza skerara í sneiðar.

2 Comments:

Blogger Ragga said...

Hljómar rosa vel. Ég verð að prófa þetta :-)

2:24 AM  
Blogger gunnarasg said...

já þetta er rosa gott sem hrökkbrauð og/eða snakk.

7:28 AM  

Post a Comment

<< Home