Jólabrauð frá Björgu Kristjansdóttur
Þetta er alveg frábært jólabrauð og smakkast alveg einstaklega vel með smurosti( Filadelfia).
3 bollar hveiti
¼ bolli sykur
1 matskeið lyftiduft
½ teskeið sódaduft
½ teskeið salt
1 ½ teskeið kúmen fræ
1 ½ bolli kúrenur
1 ½ bolli súrmjólk
Ég mundi tvöfalda uppskriftina og þá færðu vænan hleif af brauði. Í tvöfalda uppskrift nota ég 3 pakka af kúrenum.
3 bollar hveiti
¼ bolli sykur
1 matskeið lyftiduft
½ teskeið sódaduft
½ teskeið salt
1 ½ teskeið kúmen fræ
1 ½ bolli kúrenur
1 ½ bolli súrmjólk
Ég mundi tvöfalda uppskriftina og þá færðu vænan hleif af brauði. Í tvöfalda uppskrift nota ég 3 pakka af kúrenum.
1 Comments:
Gleðileg jól kæru vinir. Njótið hátíðarinnar í sveitinni. Hlökkum til að sjá ykkur á nýju ári. Jólakveðja, Ragga og co.
Post a Comment
<< Home